Thursday, 29/09/2022 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lộc Nga - Bảo Lộc
NGÀY HỘI VẼ TRANH TRƯỜNG THCS LỘC NGA 2019

LIÊN ĐỘI THCS LỘC NGA TỔ CHỨC NGÀY HỘI VẼ TRANH CÁC NHÂN VẬT TRONG THẾ GIỚI CỔ TÍCH CỦA ANDERSEN

Với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy năng khiếu hội hoạ. Hình thành giá trị thẩm mỹ biết yêu cái đẹp, đắc biệt là tuổi thơ với thế giới cổ tích trong truyện của nhà văn an dec sen. Được dự chỉ đạo của BGH – thực hiện theo kế hoạch của phòng GD TP Bảo Lộc. Liên đội trường THCS Lộc Nga phối hợp với thư viện tổ chức ngày hội vẽ tranh về các nhân vận cổ tích trong truyện của nhà văn an dec sen , là dịp để các em thoả sức phô diễn năng khiếu hội hoạ, là sân chơi bổ ích để các em có một tuổi thơ theo đúng nghĩa đó chính là lí do của ngày hội vẽ tranh của các em.

Về tham dự ngày hội vẽ tranh của các em hôm nay có sự hiện diện của BGH và các thầy cô giáo trong nhà trường. đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của 526 HS trong toàn liên đội. trong số đó có nhiều tài năng hội hoạ sẽ là tác giả cho ra đời những tác phẩm về thế giới cổ tích, thần tiên.

Những hình ảnh về ngày hội vẽ tranh tại trường THCS Lộc Nga.

Thầy TPT khai mạc ngày hội vẽ tranh                  Toàn cảnh ngày hội vẽ tranh

Các hoạ sỹ nhí phô diễn tài năng hội hoạ

Không khí vui tương và óc sáng tạo của các em học sinh

Thành quả của sự đam mê

Kết quả thành công ngoài sự mong đợi!

Các tác phẩm được giải.

Nguyễn Hồng Thuận – biên tập và đưa tin.

Danh mục: Tin tức - Sự kiện

Năm 2022 : 1.933.432